शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
जवळची
जवळची लायनेस

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
असामान्य
असामान्य हवामान

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
खायला योग्य
खायला योग्य मिरच्या

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
पूर्ण केलेला नाही
पूर्ण केलेला नाही पूल

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
मुलायम
मुलायम बेड

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
वाकडा
वाकडं गड

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
उशीरझालेला
उशीरझालेला प्रस्थान

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
वैयक्तिक
वैयक्तिक याच्ट

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
विचित्र
विचित्र दाढी

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
बैंगणी
बैंगणी लॅवेंडर

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
तणावलेला
तणावलेली मांजर
