शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
उघडा
उघडलेली पेटी

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
मानवी
मानवी प्रतिसाद

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
पूर्ण
पूर्ण कुटुंब

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
अस्तित्वात
अस्तित्वात खेळवून देणारी जागा

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
आडवा
आडवी रेषा

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
एकवेळी
एकवेळी अक्वाडक्ट

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
ठंडी
ठंडी पेय

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
ऋणात
ऋणात व्यक्ती

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
चांगला
चांगला प्रशंसक

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
गरम
गरम चिमणीची अग

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
वायुगतिज
वायुगतिज आकार
