शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
जीवंत
जीवंत घरच्या बाहेरील भिंती

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
वार्षिक
वार्षिक वाढ

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
कायदेशीर
कायदेशीर पिस्तौल

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
सुक्ष्म
सुक्ष्म अंकुर

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
इंग्रजी
इंग्रजी शिक्षण

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
घातक
घातक मागर

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
पूर्ण
पूर्ण कुटुंब

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
अवैध
अवैध भांगाची पेरणी

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
संबंधित
संबंधित हाताच्या चिन्हांची

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
अल्पवयस्क
अल्पवयस्क मुलगी

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
गुलाबी
गुलाबी कोठर अभिष्कृत
