शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
काळा
काळी पोशाख

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
तात्पर
तात्पर सांता

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
सुखी
सुखी जोडी

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
अजिबात
अजिबात जेवणाची सवय

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
लोकप्रिय
लोकप्रिय संगीत संगीत संमेलन

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
अर्धा
अर्धा सफरचंद

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
कच्चा
कच्चा मांस

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
उभा
उभा खडक

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
संपूर्ण
संपूर्ण इंद्रधनुष

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
चांगला
चांगला प्रशंसक

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ईर्ष्याळू
ईर्ष्याळू स्त्री
