शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
नकारात्मक
नकारात्मक बातमी

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
गोड
गोड गोडस

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
अमूल्य
अमूल्य हीरा.

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
प्रतितास
प्रतितास गार्ड बदल

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
अंतिम
अंतिम इच्छा

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
स्पष्ट
स्पष्ट प्रतिबंध

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
खराब
खराब कारची खिडकी

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
उघडा
उघडा पर्दा

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
गुपित
गुपित मिठाई

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
सुंदर
सुंदर मुलगी

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
अंधार
अंधार आकाश
