शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
बंद
बंद डोळे

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
भारतीय
भारतीय मुखावटा

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
एकटा
एकटा विधुर

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
भयानक
भयानक पुरुष

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
ताजा
ताजी शिळावया

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
फिनिश
फिनिश राजधानी

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
प्रेमाने बनविलेला
प्रेमाने बनविलेला भेट

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
मौन
मौन मुली

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
मुलायम
मुलायम बेड

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
सतर्क
सतर्क मुलगा

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
खडक
खडक मार्ग
