शब्दसंग्रह

क्रियाविशेषण शिका – तमिळ

cms/adverbs-webp/71970202.webp
மிகவும்
அவள் மிகவும் இலகுவானவள்.
Mikavum

avaḷ mikavum ilakuvāṉavaḷ.


खूप
ती खूप पतळी आहे.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
எப்போதும்
கால்கள் உடைந்து படுக்க எப்போதும் செல்ல வேண்டாம்!
Eppōtum

kālkaḷ uṭaintu paṭukka eppōtum cella vēṇṭām!


कधीही नाही
बूट घालून कधीही झोपू नका!
cms/adverbs-webp/32555293.webp
கடைசியாக
கடைசியாக, கிடைத்த ஒரு சிலவும் இல்லை.
Kaṭaiciyāka

kaṭaiciyāka, kiṭaitta oru cilavum illai.


शेवटपूर्वी
शेवटपूर्वी, जवळजवळ काहीही उरलेलं नाही.
cms/adverbs-webp/128130222.webp
சேர்ந்து
நாம் ஒரு சிறிய குழுவில் சேர்ந்து கற்றுக்கொள்ளுகின்றோம்.
Cērntu

nām oru ciṟiya kuḻuvil cērntu kaṟṟukkoḷḷukiṉṟōm.


एकत्र
आम्ही लहान गटात एकत्र शिकतो.
cms/adverbs-webp/177290747.webp
அடிக்கடி
நாம் அடிக்கடி ஒருவருக்கொருவர் சந்திப்பது நலமாக உள்ளது!
Aṭikkaṭi

nām aṭikkaṭi oruvarukkoruvar cantippatu nalamāka uḷḷatu!


अनेकदा
आपल्या आपल्या अनेकदा भेटायला हवं!
cms/adverbs-webp/178653470.webp
வெளியே
நாம் இன்று வெளியே உணவு சாப்பிடுகின்றோம்.
Veḷiyē

nām iṉṟu veḷiyē uṇavu cāppiṭukiṉṟōm.


बाहेर
आज आम्ही बाहेर जेवण करतोय.
cms/adverbs-webp/67795890.webp
உள்
அவர்கள் நீரில் உள் குதித்து விட்டன.
Uḷ

avarkaḷ nīril uḷ kutittu viṭṭaṉa.


मध्ये
ते पाण्यात उडी मारतात.
cms/adverbs-webp/174985671.webp
கிடைத்தது
டேங்கியில் கிடைத்தது காலி ஆகிவிட்டது.
Kiṭaittatu

ṭēṅkiyil kiṭaittatu kāli ākiviṭṭatu.


जवळजवळ
टॅंक जवळजवळ रिकामं आहे.
cms/adverbs-webp/94122769.webp
கீழே
அவன் பள்ளத்திற்கு கீழே பறந்து செல்கின்றான்.
Kīḻē

avaṉ paḷḷattiṟku kīḻē paṟantu celkiṉṟāṉ.


खाली
तो वाढ्यात खाली उडतो.
cms/adverbs-webp/141168910.webp
அங்கு
லட்சியம் அங்கு உள்ளது.
Aṅku

laṭciyam aṅku uḷḷatu.


तिथे
ध्येय तिथे आहे.
cms/adverbs-webp/99676318.webp
முதலில்
முதலில் மணமகள் ஜோடி நடனமாடுகின்றன, பின்னர் விருந்தினர் நடனமாடுகின்றன.
Mutalil

mutalil maṇamakaḷ jōṭi naṭaṉamāṭukiṉṟaṉa, piṉṉar viruntiṉar naṭaṉamāṭukiṉṟaṉa.


पहिल्यांदा
पहिल्यांदा लग्नाच्या जोडीद्वारे नृत्य केला जातो, नंतर पाहुणे नाचतात.
cms/adverbs-webp/10272391.webp
ஏற்கனவே
அவன் ஏற்கனவே தூங்கினான்.
Ēṟkaṉavē

avaṉ ēṟkaṉavē tūṅkiṉāṉ.


आधीच
तो आधीच झोपला आहे.