शब्दसंग्रह

क्रियाविशेषण शिका – तमिळ

cms/adverbs-webp/96549817.webp
விட்டு
அவன் வேட்டையை விட்டு செல்கின்றான்.
Viṭṭu

avaṉ vēṭṭaiyai viṭṭu celkiṉṟāṉ.


दूर
तो प्राणी दूर नेऊन जातो.
cms/adverbs-webp/71670258.webp
நேற்று
நேற்று கனமாக மழை பெய்தது.
Nēṟṟu

nēṟṟu kaṉamāka maḻai peytatu.


काल
काल पाऊस भरभरून पडला होता.
cms/adverbs-webp/141168910.webp
அங்கு
லட்சியம் அங்கு உள்ளது.
Aṅku

laṭciyam aṅku uḷḷatu.


तिथे
ध्येय तिथे आहे.
cms/adverbs-webp/22328185.webp
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
Kuṟippiṭā

nāṉ kuṟippiṭā atikam vēṇṭum.


थोडं
मला थोडं अधिक हवं आहे.
cms/adverbs-webp/49412226.webp
இன்று
இன்று உணவகத்தில் இந்த பட்டியல் உள்ளது.
Iṉṟu

iṉṟu uṇavakattil inta paṭṭiyal uḷḷatu.


आज
आज, हे मेनू रेस्टॉरंटमध्ये उपलब्ध आहे.
cms/adverbs-webp/67795890.webp
உள்
அவர்கள் நீரில் உள் குதித்து விட்டன.
Uḷ

avarkaḷ nīril uḷ kutittu viṭṭaṉa.


मध्ये
ते पाण्यात उडी मारतात.
cms/adverbs-webp/71109632.webp
உண்மையில்
நான் உண்மையில் அதை நம்ப முடியுமா?
Uṇmaiyil

nāṉ uṇmaiyil atai nampa muṭiyumā?


खरोखरच
मी खरोखरच हे विश्वास करू शकतो का?
cms/adverbs-webp/176235848.webp
உள்ளே
அவர்கள் இருவரும் உள்ளே வருகின்றனர்.
Uḷḷē

avarkaḷ iruvarum uḷḷē varukiṉṟaṉar.


अंदर
त्या दोघांनी अंदर येत आहेत.
cms/adverbs-webp/118228277.webp
வெளியே
அவன் சிறையில் இருந்து வெளியே போக விரும்புகின்றான்.
Veḷiyē

avaṉ ciṟaiyil iruntu veḷiyē pōka virumpukiṉṟāṉ.


बाहेर
त्याला कारागृहातून बाहेर पडायचं आहे.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
எப்போதும்
கால்கள் உடைந்து படுக்க எப்போதும் செல்ல வேண்டாம்!
Eppōtum

kālkaḷ uṭaintu paṭukka eppōtum cella vēṇṭām!


कधीही नाही
बूट घालून कधीही झोपू नका!