शब्दसंग्रह

क्रियाविशेषण शिका – तमिळ

cms/adverbs-webp/170728690.webp
ஒரே ஒருவராக
நான் ஒரே ஒருவராக இரவு அனுபவிக்கின்றேன்.
Orē oruvarāka

nāṉ orē oruvarāka iravu aṉupavikkiṉṟēṉ.


एकटा
मी संध्याकाळ एकटा आनंदतो आहे.
cms/adverbs-webp/98507913.webp
அனைத்து
இங்கு உலகத்தின் அனைத்து கோடிகளையும் காணலாம்.
Aṉaittu

iṅku ulakattiṉ aṉaittu kōṭikaḷaiyum kāṇalām.


सर्व
इथे तुम्हाला जगातील सर्व ध्वज पाहता येतील.
cms/adverbs-webp/138692385.webp
எங்கோ
ஒரு முயல் எங்கோ மறைந்து விட்டுவிட்டது.
Eṅkō

oru muyal eṅkō maṟaintu viṭṭuviṭṭatu.


कुठेतरी
एक ससा कुठेतरी लपवलेला आहे.
cms/adverbs-webp/133226973.webp
விரைவில்
அவள் விரைவில் எழுந்து விட்டாள்.
Viraivil

avaḷ viraivil eḻuntu viṭṭāḷ.


फक्त
ती फक्त उठली आहे.
cms/adverbs-webp/172832880.webp
மிகவும்
குழந்தை மிகவும் பசிக்கின்றது.
Mikavum

kuḻantai mikavum pacikkiṉṟatu.


खूप
मुलाला खूप भूक लागलेली आहे.
cms/adverbs-webp/75164594.webp
அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
Atikamāka

ṭōrṉōkkaḷ atikamāka kāṇappaṭavillai.


अभ्यासत
सायक्लोन अभ्यासत दिसत नाही.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
வெளியே
அவள் நீரில் இருந்து வெளியே வருகின்றாள்.
Veḷiyē

avaḷ nīril iruntu veḷiyē varukiṉṟāḷ.


बाहेर
ती पाण्यातून बाहेर येत आहे.
cms/adverbs-webp/22328185.webp
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
Kuṟippiṭā

nāṉ kuṟippiṭā atikam vēṇṭum.


थोडं
मला थोडं अधिक हवं आहे.
cms/adverbs-webp/66918252.webp
குறைந்தது
முடிக்கும் ஆளுக்கு அதிக கட்டணம் கொடுத்தவரில்லை.
Kuṟaintatu

muṭikkum āḷukku atika kaṭṭaṇam koṭuttavarillai.


किमान
हेअर स्टाईलिस्ट किमान खर्च झालेला नाही.
cms/adverbs-webp/76773039.webp
அதிகமாக
எனக்கு வேலை அதிகமாக வருகின்றது.
Atikamāka

eṉakku vēlai atikamāka varukiṉṟatu.


अधिक
मला काम अधिक होत आहे.
cms/adverbs-webp/141168910.webp
அங்கு
லட்சியம் அங்கு உள்ளது.
Aṅku

laṭciyam aṅku uḷḷatu.


तिथे
ध्येय तिथे आहे.
cms/adverbs-webp/138453717.webp
இப்போது
இப்போது நாம் தொடங்கலாம்.
Ippōtu

ippōtu nām toṭaṅkalām.


आता
आता आपण सुरु करू शकतो.