शब्दसंग्रह

क्रियाविशेषण शिका – तमिळ

cms/adverbs-webp/172832880.webp
மிகவும்
குழந்தை மிகவும் பசிக்கின்றது.
Mikavum

kuḻantai mikavum pacikkiṉṟatu.


खूप
मुलाला खूप भूक लागलेली आहे.
cms/adverbs-webp/7659833.webp
இலவசம்
சோலார் ஆற்றல் இலவசம்.
Ilavacam

cōlār āṟṟal ilavacam.


मोफत
सौर ऊर्जा मोफत आहे.
cms/adverbs-webp/22328185.webp
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
Kuṟippiṭā

nāṉ kuṟippiṭā atikam vēṇṭum.


थोडं
मला थोडं अधिक हवं आहे.
cms/adverbs-webp/135007403.webp
உள்ளே
அவன் உள்ளே போகிறான் அல்லது வெளியே செல்லுகிறான்?
Uḷḷē

avaṉ uḷḷē pōkiṟāṉ allatu veḷiyē cellukiṟāṉ?


मध्ये
तो मध्ये जातो का की बाहेर?
cms/adverbs-webp/7769745.webp
மீண்டும்
அவன் அனைத்தும் மீண்டும் எழுதுகிறான்.
Mīṇṭum

avaṉ aṉaittum mīṇṭum eḻutukiṟāṉ.


पुन्हा
तो सर्व काही पुन्हा लिहितो.
cms/adverbs-webp/80929954.webp
அதிகம்
பெரிய குழந்தைகள் அதிகம் கைமாத்து பெறுகின்றன.
Atikam

periya kuḻantaikaḷ atikam kaimāttu peṟukiṉṟaṉa.


अधिक
मोठ्या मुलांना अधिक पॉकेटमनी मिळते.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
எப்போதும்
கால்கள் உடைந்து படுக்க எப்போதும் செல்ல வேண்டாம்!
Eppōtum

kālkaḷ uṭaintu paṭukka eppōtum cella vēṇṭām!


कधीही नाही
बूट घालून कधीही झोपू नका!
cms/adverbs-webp/166784412.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் உங்கள் பங்குகளில் உங்கள் அனைத்து பணத்தையும் இழந்தீட்டுக் கொண்டீருக்கின்றீர்களா?
Eppōtum

nī eppōtum uṅkaḷ paṅkukaḷil uṅkaḷ aṉaittu paṇattaiyum iḻantīṭṭuk koṇṭīrukkiṉṟīrkaḷā?


कधी
तुम्ही कधी शेअरमध्ये सर्व पैसे हरवलेल्या आहात का?
cms/adverbs-webp/124269786.webp
வீடு
சிபாய் தன் குடும்பத்திடத்தில் வீடுக்கு செல்ல விரும்புகின்றான்.
Vīṭu

cipāy taṉ kuṭumpattiṭattil vīṭukku cella virumpukiṉṟāṉ.


घरी
सैनिक आपल्या कुटुंबाकडे घरी जाऊ इच्छितो.
cms/adverbs-webp/178519196.webp
காலையில்
காலையில் நான் பிரியாமாக எழுந்து கொள்ள வேண்டும்.
Kālaiyil

kālaiyil nāṉ piriyāmāka eḻuntu koḷḷa vēṇṭum.


सकाळी
मला सकाळी लवकर उठायचं आहे.
cms/adverbs-webp/121005127.webp
காலையில்
காலையில் நான் வேலையில் அதிக அழுத்தம் உண்டு.
Kālaiyil

kālaiyil nāṉ vēlaiyil atika aḻuttam uṇṭu.


सकाळी
सकाळी माझ्या कामावर खूप ताण असतो.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
மேலும்
அவள் நண்பியும் மது குடிக்கின்றாள்.
Mēlum

avaḷ naṇpiyum matu kuṭikkiṉṟāḷ.


सुद्धा
तिच्या मित्रा सुद्धा पिऊन गेलेली आहे.