சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி
अद्भुत
अद्भुत दृष्टिकोन
adbhuta
adbhuta dr̥ṣṭikōna
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल
pātaḷa
pātaḷa aṅghōḷa vāḍhatā yēṇārā pūla
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
अंडाकार
अंडाकार मेज
aṇḍākāra
aṇḍākāra mēja
ஓவால்
ஓவால் மேசை
संबंधित
संबंधित हाताच्या चिन्हांची
sambandhita
sambandhita hātācyā cinhān̄cī
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
मूर्खपणाचा
मूर्खपणाची विचार
mūrkhapaṇācā
mūrkhapaṇācī vicāra
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
क्रूर
क्रूर मुलगा
krūra
krūra mulagā
கோரமான
கோரமான பையன்
संकीर्ण
संकीर्ण सोफा
saṅkīrṇa
saṅkīrṇa sōphā
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
वायुगतिज
वायुगतिज आकार
vāyugatija
vāyugatija ākāra
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
अमूल्य
अमूल्य हीरा.
amūlya
amūlya hīrā.
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
जाड
जाड मासा
jāḍa
jāḍa māsā
கூடிய
கூடிய மீன்
खायला योग्य
खायला योग्य मिरच्या
khāyalā yōgya
khāyalā yōgya miracyā
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்