சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

చట్టపరమైన
చట్టపరమైన డ్రగ్ వణిజ్యం
caṭṭaparamaina
caṭṭaparamaina ḍrag vaṇijyaṁ
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்

సురక్షితం
సురక్షితమైన దుస్తులు
surakṣitaṁ
surakṣitamaina dustulu
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை

వైద్యశాస్త్రంలో
వైద్యశాస్త్ర పరీక్ష
vaidyaśāstranlō
vaidyaśāstra parīkṣa
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை

ఋణంలో ఉన్న
ఋణంలో ఉన్న వ్యక్తి
r̥ṇanlō unna
r̥ṇanlō unna vyakti
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்

క్రోధంగా
క్రోధంగా ఉండే సవయిలు
krōdhaṅgā
krōdhaṅgā uṇḍē savayilu
புதிய
புதிய சிப்பிகள்

బయటి
బయటి నెమ్మది
bayaṭi
bayaṭi nem‘madi
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு

మంచు తో
మంచుతో కూడిన చెట్లు
man̄cu tō
man̄cutō kūḍina ceṭlu
பனியான
பனியான மரங்கள்

వ్యక్తిగత
వ్యక్తిగత యాచ్టు
vyaktigata
vyaktigata yācṭu
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை

పులుపు
పులుపు నిమ్మలు
pulupu
pulupu nim‘malu
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை

దూరంగా
దూరంగా ఉన్న ఇల్లు
dūraṅgā
dūraṅgā unna illu
தூரம்
ஒரு தூர வீடு

నకారాత్మకం
నకారాత్మక వార్త
nakārātmakaṁ
nakārātmaka vārta
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
