சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு
కారంగా
కారంగా ఉన్న మిరప
kāraṅgā
kāraṅgā unna mirapa
காரமான
காரமான மிளகாய்
మొదటి
మొదటి వసంత పుష్పాలు
modaṭi
modaṭi vasanta puṣpālu
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
ఆశ్చర్యపడుతున్న
ఆశ్చర్యపడుతున్న జంగలు సందర్శకుడు
āścaryapaḍutunna
āścaryapaḍutunna jaṅgalu sandarśakuḍu
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
శిలకలపైన
శిలకలపైన ఈజు తడాబడి
śilakalapaina
śilakalapaina īju taḍābaḍi
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
తప్పుగా గుర్తించగల
మూడు తప్పుగా గుర్తించగల శిశువులు
Tappugā gurtin̄cagala
mūḍu tappugā gurtin̄cagala śiśuvulu
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
పరిపక్వం
పరిపక్వమైన గుమ్మడికాయలు
paripakvaṁ
paripakvamaina gum‘maḍikāyalu
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
పూర్తిగా
పూర్తిగా బొడుగు
pūrtigā
pūrtigā boḍugu
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
వాస్తవం
వాస్తవ విలువ
vāstavaṁ
vāstava viluva
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
చేడు రుచితో
చేడు రుచితో ఉన్న పమ్పల్మూసు
cēḍu rucitō
cēḍu rucitō unna pampalmūsu
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
విలక్షణంగా
విలక్షణంగా ఉండే ఆడపిల్ల
vilakṣaṇaṅgā
vilakṣaṇaṅgā uṇḍē āḍapilla
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
దూరంగా
దూరంగా ఉన్న ఇల్లు
dūraṅgā
dūraṅgā unna illu
தூரம்
ஒரு தூர வீடு