சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்
ಸತ್ತಿರುವ
ಸತ್ತಿರುವ ಸಂತಾಕ್ಲಾಸ್
sattiruva
sattiruva santāklās
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
ಕಚ್ಚಾ
ಕಚ್ಚಾ ಮಾಂಸ
kaccā
kaccā mānsa
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
ಘಟ್ಟವಾದ
ಘಟ್ಟವಾದ ಕ್ರಮ
ghaṭṭavāda
ghaṭṭavāda krama
கடினமான
கடினமான வரிசை
ಅತಿಸಣ್ಣದ
ಅತಿಸಣ್ಣದ ಅಂಕುರಗಳು
atisaṇṇada
atisaṇṇada aṅkuragaḷu
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
ದುಬಾರಿ
ದುಬಾರಿ ವಿಲ್ಲಾ
dubāri
dubāri villā
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
ಪರಿಪಕ್ವ
ಪರಿಪಕ್ವ ಕುಂಬಳಕಾಯಿಗಳು
paripakva
paripakva kumbaḷakāyigaḷu
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
ಚಳಿಗಾಲದ
ಚಳಿಗಾಲದ ಪ್ರದೇಶ
caḷigālada
caḷigālada pradēśa
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
ಸುಂದರವಾದ
ಸುಂದರವಾದ ಮರಿಹುಲಿ
sundaravāda
sundaravāda marihuli
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
ಜಾಗತಿಕವಾದ
ಜಾಗತಿಕ ಆರ್ಥಿಕತೆ
jāgatikavāda
jāgatika ārthikate
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ಫಿನ್ನಿಶ್
ಫಿನ್ನಿಶ್ ರಾಜಧಾನಿ
phinniś
phinniś rājadhāni
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ಸೂಕ್ಷ್ಮವಾದ
ಸೂಕ್ಷ್ಮ ಮರಳು ಕಡಲ
sūkṣmavāda
sūkṣma maraḷu kaḍala
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்