சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಅಸ್ನೇಹಿತವಾದ
ಅಸ್ನೇಹಿತವಾದ ವ್ಯಕ್ತಿ
asnēhitavāda
asnēhitavāda vyakti
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்

ಬಳಸಬಹುದಾದ
ಬಳಸಬಹುದಾದ ಮೊಟ್ಟೆಗಳು
baḷasabahudāda
baḷasabahudāda moṭṭegaḷu
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்

ಸ್ಪಷ್ಟವಾದ
ಸ್ಪಷ್ಟವಾದ ನಿಷೇಧ
spaṣṭavāda
spaṣṭavāda niṣēdha
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை

ಸಕ್ರಿಯವಾದ
ಸಕ್ರಿಯವಾದ ಆರೋಗ್ಯ ಪೋಷಣೆ
sakriyavāda
sakriyavāda ārōgya pōṣaṇe
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை

ಹಿಂದಿನದ
ಹಿಂದಿನ ಕಥೆ
hindinada
hindina kathe
முந்தைய
முந்தைய கதை

ಉಪಸ್ಥಿತವಾದ
ಉಪಸ್ಥಿತವಾದ ಘಂಟಾ
upasthitavāda
upasthitavāda ghaṇṭā
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி

ಹೊರಗಿನ
ಹೊರಗಿನ ಸ್ಮರಣೆ
horagina
horagina smaraṇe
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு

ರೋಮಾಂಚಕರ
ರೋಮಾಂಚಕರ ಕಥೆ
rōmān̄cakara
rōmān̄cakara kathe
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை

ಉಳಿತಾಯವಾದ
ಉಳಿತಾಯವಾದ ಊಟ
uḷitāyavāda
uḷitāyavāda ūṭa
நிதானமாக
நிதானமான உணவு

ಕಿತ್ತಳೆ ಬಣ್ಣದ
ಕಿತ್ತಳೆ ಬಣ್ಣದ ಏಪ್ರಿಕಾಟ್ಗಳು
kittaḷe baṇṇada
kittaḷe baṇṇada ēprikāṭgaḷu
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்

ಕಚ್ಚಾ
ಕಚ್ಚಾ ಮಾಂಸ
kaccā
kaccā mānsa
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
