ಶಬ್ದಕೋಶ
ವಿಶೇಷಣಗಳನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
ಕೋಪಗೊಂಡ
ಕೋಪಗೊಂಡ ಪೊಲೀಸ್ ಅಧಿಕಾರಿ
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
ಮೊದಲುಂಡಿದ
ಮೊದಲು ಇರುವ ಆಟದ ಮೈದಾನ
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ಕಾನೂನಿತ
ಕಾನೂನಿತ ಗುಂಡು
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
ಅತಿಸಣ್ಣದ
ಅತಿಸಣ್ಣದ ಅಂಕುರಗಳು
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
ಭಯಾನಕವಾದ
ಭಯಾನಕವಾದ ಬೆದರಿಕೆ
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
ಹೊಳೆಯುವ
ಹೊಳೆಯುವ ನೆಲ
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
ಪ್ರಸ್ತುತವಾದ
ಪ್ರಸ್ತುತವಾದ ತಾಪಮಾನ
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
ನೇರವಾದ
ನೇರವಾದ ಚಿಂಪಾಂಜಿ
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
ಸೌಮ್ಯವಾದ
ಸೌಮ್ಯ ಅಭಿಮಾನಿ
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
ಶುದ್ಧವಾದ
ಶುದ್ಧ ನೀರು
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
ಅಜಾಗರೂಕವಾದ
ಅಜಾಗರೂಕವಾದ ಮಗು