சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்
ನೇರಸೆರಿದ
ನೇರಸೆರಿದ ಬಂಡೆ
nēraserida
nēraserida baṇḍe
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
ಹಾಕಿದ
ಹಾಕಿದ ಬಾಗಿಲು
hākida
hākida bāgilu
மூடிய
மூடிய கதவு
ಸಂಪೂರ್ಣ
ಸಂಪೂರ್ಣ ಗಾಜಿನ ಕಿಟಕಿ
sampūrṇa
sampūrṇa gājina kiṭaki
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
ನೇರವಾದ
ನೇರವಾದ ಚಿಂಪಾಂಜಿ
nēravāda
nēravāda cimpān̄ji
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
ಉಪಲಬ್ಧವಾದ
ಉಪಲಬ್ಧವಾದ ಗಾಳಿ ಶಕ್ತಿ
upalabdhavāda
upalabdhavāda gāḷi śakti
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
ಜಾಗತಿಕವಾದ
ಜಾಗತಿಕ ಆರ್ಥಿಕತೆ
jāgatikavāda
jāgatika ārthikate
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ಶ್ರೀಮಂತ
ಶ್ರೀಮಂತ ಮಹಿಳೆ
śrīmanta
śrīmanta mahiḷe
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
ಪ್ರೇಮಿಸುವವರು
ಪ್ರೇಮಿಸುವವರ ಜೋಡಿ
prēmisuvavaru
prēmisuvavara jōḍi
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
ನಿಜವಾದ
ನಿಜವಾದ ಸ್ನೇಹಿತತ್ವ
nijavāda
nijavāda snēhitatva
உண்மை
உண்மை நட்பு
ಫಾಸಿಸ್ಟ್ ವಿಚಾರಧಾರೆಯ
ಫಾಸಿಸ್ಟ್ ವಿಚಾರಧಾರೆಯ ನಾರಾ
phāsisṭ vicāradhāreya
phāsisṭ vicāradhāreya nārā
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
ನೇರಳೆ ಬಣ್ಣದ
ನೇರಳೆ ಬಣ್ಣದ ಲವೆಂಡರ್
nēraḷe baṇṇada
nēraḷe baṇṇada laveṇḍar
ஊதா
ஊதா லவண்டர்