சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಔಷಧ ಅವಲಂಬಿತವಾದ
ಔಷಧ ಅವಲಂಬಿತವಾದ ರೋಗಿಗಳು
auṣadha avalambitavāda
auṣadha avalambitavāda rōgigaḷu
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்

ಗುಪ್ತವಾದ
ಗುಪ್ತ ಮಿಠಾಯಿ ತಿನಿಸು
guptavāda
gupta miṭhāyi tinisu
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்

ದುರದೃಷ್ಟವಾದ
ದುರದೃಷ್ಟವಾದ ಪ್ರೇಮ
duradr̥ṣṭavāda
duradr̥ṣṭavāda prēma
வாடித்தது
வாடித்த காதல்

ಭಾರತೀಯವಾದ
ಭಾರತೀಯ ಮುಖ
bhāratīyavāda
bhāratīya mukha
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்

ಶಾಖವಾದ
ಶಾಖವಾದ ಈಜುಕೊಳ
śākhavāda
śākhavāda ījukoḷa
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்

ಹೊಸದಾದ
ಹೊಸದಾದ ಕವಡಿಗಳು
hosadāda
hosadāda kavaḍigaḷu
புதிய
புதிய சிப்பிகள்

ಉಪಲಬ್ಧವಾದ
ಉಪಲಬ್ಧವಾದ ಗಾಳಿ ಶಕ್ತಿ
upalabdhavāda
upalabdhavāda gāḷi śakti
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்

ಹಳೆಯದಾದ
ಹಳೆಯದಾದ ಮಹಿಳೆ
haḷeyadāda
haḷeyadāda mahiḷe
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி

ಆರೋಗ್ಯಕರವಾದ
ಆರೋಗ್ಯಕರವಾದ ತರಕಾರಿ
ārōgyakaravāda
ārōgyakaravāda tarakāri
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்

ಅದ್ಭುತವಾದ
ಅದ್ಭುತವಾದ ಜಲಪಾತ
adbhutavāda
adbhutavāda jalapāta
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்

ಏಕಾಂಗಿಯಾದ
ಏಕಾಂಗಿ ನಾಯಿ
ēkāṅgiyāda
ēkāṅgi nāyi
தனியான
தனியான நாய்
