சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಅತ್ಯಂತ ವಿಶೇಷವಾದ
ಅತ್ಯಂತ ವಿಶೇಷವಾದ ಜಲಪಾತ
atyanta viśēṣavāda
atyanta viśēṣavāda jalapāta
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை

ಖಚಿತ
ಖಚಿತ ಉಡುಪು
khacita
khacita uḍupu
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை

ಭೌತಿಕವಾದ
ಭೌತಿಕ ಪ್ರಯೋಗ
bhautikavāda
bhautika prayōga
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை

ಹಳೆಯದಾದ
ಹಳೆಯದಾದ ಮಹಿಳೆ
haḷeyadāda
haḷeyadāda mahiḷe
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி

ಅತಿಸಣ್ಣದ
ಅತಿಸಣ್ಣದ ಅಂಕುರಗಳು
atisaṇṇada
atisaṇṇada aṅkuragaḷu
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்

ಅಸಾಧ್ಯವಾದ
ಅಸಾಧ್ಯವಾದ ದುರಂತ
asādhyavāda
asādhyavāda duranta
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து

ದುಬಲವಾದ
ದುಬಲವಾದ ರೋಗಿಣಿ
dubalavāda
dubalavāda rōgiṇi
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்

ನೇರವಾದ
ನೇರವಾದ ಹಾಡಿ
nēravāda
nēravāda hāḍi
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்

ಪ್ರತಿಭಾಶಾಲಿಯಾದ
ಪ್ರತಿಭಾಶಾಲಿಯಾದ ವೇಷಭೂಷಣ
pratibhāśāliyāda
pratibhāśāliyāda vēṣabhūṣaṇa
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்

ಮೃದುವಾದ
ಮೃದುವಾದ ಹಾಸಿಗೆ
mr̥duvāda
mr̥duvāda hāsige
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை

ಅದ್ಭುತವಾದ
ಅದ್ಭುತ ಬಂಡೆ ಪ್ರದೇಶ
adbhutavāda
adbhuta baṇḍe pradēśa
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
