சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

ਫ਼ੰਤਾਸਟਿਕ
ਇੱਕ ਫ਼ੰਤਾਸਟਿਕ ਰਹਿਣ ਸਥਲ
fatāsaṭika
ika fatāsaṭika rahiṇa sathala
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து

ਪ੍ਰਤੀ ਘੰਟਾ
ਪ੍ਰਤੀ ਘੰਟਾ ਪਹਿਰਾ ਬਦਲਣ ਵਾਲਾ
pratī ghaṭā
pratī ghaṭā pahirā badalaṇa vālā
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்

ਗੁੱਸੇ ਵਾਲਾ
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲਾ ਪੁਲਿਸ ਅਧਿਕਾਰੀ
gusē vālā
gusē vālā pulisa adhikārī
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்

ਸਮਝਦਾਰ
ਸਮਝਦਾਰ ਬਿਜਲੀ ਉਤਪਾਦਨ
samajhadāra
samajhadāra bijalī utapādana
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்

ਬੇਤੁਕਾ
ਬੇਤੁਕਾ ਯੋਜਨਾ
bētukā
bētukā yōjanā
மூடான
மூடான திட்டம்

ਸਲੋਵੇਨੀਆਈ
ਸਲੋਵੇਨੀਆਈ ਦਾਰਜ਼ ਸ਼ਹਿਰ
salōvēnī‘ā‘ī
salōvēnī‘ā‘ī dāraza śahira
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்

ਵਿਸ਼ੇਸ਼
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਰੁਚੀ
viśēśa
viśēśa rucī
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து

ਅਣਜਾਣ
ਅਣਜਾਣ ਹੈਕਰ
aṇajāṇa
aṇajāṇa haikara
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்

ਹਰ ਸਾਲ
ਹਰ ਸਾਲ ਦਾ ਕਾਰਨਿਵਾਲ
hara sāla
hara sāla dā kāranivāla
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா

ਡਰਾਵਣੀ
ਡਰਾਵਣੀ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ
ḍarāvaṇī
ḍarāvaṇī driśaṭī
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி

ਪ੍ਰਸਿੱਧ
ਇੱਕ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਕੰਸਰਟ
prasidha
ika prasidha kasaraṭa
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
