சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

cms/adjectives-webp/172832476.webp
ਜੀਵਨਤ
ਜੀਵਨਤ ਮਕਾਨ ਦੀਆਂ ਦੀਵਾਰਾਂ
jīvanata

jīvanata makāna dī‘āṁ dīvārāṁ


உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
cms/adjectives-webp/175820028.webp
ਪੂਰਬੀ
ਪੂਰਬੀ ਬੰਦਰਗਾਹ ਸ਼ਹਿਰ
pūrabī

pūrabī badaragāha śahira


கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
cms/adjectives-webp/95321988.webp
ਇੱਕਲਾ
ਇੱਕਲਾ ਦਰਖ਼ਤ
ikalā

ikalā daraḵẖata


தனியான
தனியான மரம்
cms/adjectives-webp/74679644.webp
ਸਪਸ਼ਟ
ਸਪਸ਼ਟ ਸੂਚੀ
sapaśaṭa

sapaśaṭa sūcī


அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
cms/adjectives-webp/88317924.webp
ਅਕੇਲਾ
ਅਕੇਲਾ ਕੁੱਤਾ
akēlā

akēlā kutā


தனியான
தனியான நாய்
cms/adjectives-webp/44153182.webp
ਗਲਤ
ਗਲਤ ਦੰਦ
galata

galata dada


தவறான
தவறான பல்
cms/adjectives-webp/103211822.webp
ਭੱਦਾ
ਭੱਦਾ ਬਾਕਸਰ
bhadā

bhadā bākasara


அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
cms/adjectives-webp/134870963.webp
ਸ਼ਾਨਦਾਰ
ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਚੱਟਾਨ ਦ੍ਰਿਸ਼
śānadāra

ika śānadāra caṭāna driśa


அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
cms/adjectives-webp/135852649.webp
ਮੁਫਤ
ਮੁਫਤ ਟ੍ਰਾਂਸਪੋਰਟ ਸਾਧਨ
muphata

muphata ṭrānsapōraṭa sādhana


இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
cms/adjectives-webp/122063131.webp
ਚਟਪਟਾ
ਇੱਕ ਚਟਪਟਾ ਰੋਟੀ ਪ੍ਰਸਾਧ
caṭapaṭā

ika caṭapaṭā rōṭī prasādha


காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
cms/adjectives-webp/130526501.webp
ਪ੍ਰਸਿੱਧ
ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਐਫ਼ਲ ਟਾਵਰ
prasidha

prasidha aifala ṭāvara


அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
cms/adjectives-webp/102746223.webp
ਅਸ਼ਾਅੰਤੀਪੂਰਨ
ਅਸ਼ਾਅੰਤੀਪੂਰਨ ਬੰਦਾ
aśā‘atīpūrana

aśā‘atīpūrana badā


அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்