சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

ਸੰਬੰਧਤ
ਸੰਬੰਧਤ ਹਥ ਇਸ਼ਾਰੇ
sabadhata
sabadhata hatha iśārē
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்

ਸ੍ਵਾਦਿਸ਼ਟ
ਸ੍ਵਾਦਿਸ਼ਟ ਪਿਜ਼ਜ਼ਾ
svādiśaṭa
svādiśaṭa pizazā
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா

ਦੁਰਲੱਭ
ਦੁਰਲੱਭ ਪੰਡਾ
duralabha
duralabha paḍā
அரிதான
அரிதான பாண்டா

ਦਿਲਚਸਪ
ਦਿਲਚਸਪ ਤਰਲ
dilacasapa
dilacasapa tarala
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்

ਪੂਰਾ
ਇੱਕ ਪੂਰਾ ਇੰਦ੍ਰਧਨੁਸ਼
pūrā
ika pūrā idradhanuśa
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்

ਬਾਕੀ
ਬਾਕੀ ਬਰਫ
bākī
bākī barapha
மீதி
மீதி பனி

ਬੈਂਗਣੀ
ਬੈਂਗਣੀ ਲਵੇਂਡਰ
baiṅgaṇī
baiṅgaṇī lavēṇḍara
ஊதா
ஊதா லவண்டர்

ਪ੍ਰਸਿੱਧ
ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਐਫ਼ਲ ਟਾਵਰ
prasidha
prasidha aifala ṭāvara
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்

ਮੈਲਾ
ਮੈਲੇ ਖੇਡ ਦੇ ਜੁੱਤੇ
mailā
mailē khēḍa dē jutē
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்

ਰੰਗ ਹੀਣ
ਰੰਗ ਹੀਣ ਸਨਾਨਘਰ
raga hīṇa
raga hīṇa sanānaghara
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை

ਊਲੂ
ਊਲੂ ਜੋੜਾ
ūlū
ūlū jōṛā
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
