சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி
ਫਿੱਟ
ਇੱਕ ਫਿੱਟ ਔਰਤ
phiṭa
ika phiṭa aurata
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
ਕਮਜੋਰ
ਕਮਜੋਰ ਰੋਗੀ
kamajōra
kamajōra rōgī
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
ਬਹੁਤ ਪੁਰਾਣਾ
ਬਹੁਤ ਪੁਰਾਣੀ ਕਿਤਾਬਾਂ
bahuta purāṇā
bahuta purāṇī kitābāṁ
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
ਈਮਾਨਦਾਰ
ਈਮਾਨਦਾਰ ਹਲਫ਼
īmānadāra
īmānadāra halafa
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
ਅਕੇਲੀ
ਅਕੇਲੀ ਮਾਂ
akēlī
akēlī māṁ
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
ਉਲਟਾ
ਉਲਟਾ ਦਿਸ਼ਾ
ulaṭā
ulaṭā diśā
தவறான
தவறான திசை
ਸੀਧਾ
ਸੀਧੀ ਪੀਣਾਂ
sīdhā
sīdhī pīṇāṁ
லேசான
லேசான பானம்
ਸ਼ਰਮੀਲੀ
ਇੱਕ ਸ਼ਰਮੀਲੀ ਕੁੜੀ
śaramīlī
ika śaramīlī kuṛī
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
ਵਰਤਣਯੋਗ
ਵਰਤਣਯੋਗ ਅੰਡੇ
varataṇayōga
varataṇayōga aḍē
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
ਅਦ੍ਭੁਤ
ਅਦ੍ਭੁਤ ਝਰਨਾ
adbhuta
adbhuta jharanā
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
ਗੁੱਸੈਲ
ਗੁੱਸੈਲ ਪ੍ਰਤਿਸਾਧ
gusaila
gusaila pratisādha
வேகமான
வேகமான பதில்