சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/117502375.webp
খোলামেলা
খোলামেলা পর্দা
khōlāmēlā
khōlāmēlā pardā
திறந்த
திறந்த பர்தா
cms/adjectives-webp/122775657.webp
অদ্ভুত
একটি অদ্ভুত চিত্র
adbhuta
ēkaṭi adbhuta citra
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
cms/adjectives-webp/174751851.webp
পূর্ববর্তী
পূর্ববর্তী অঙ্গীকার
pūrbabartī
pūrbabartī aṅgīkāra
முந்தைய
முந்தைய துணை
cms/adjectives-webp/132926957.webp
কালো
একটি কালো জামা
kālō
ēkaṭi kālō jāmā
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
cms/adjectives-webp/34780756.webp
অবিবাহিত
অবিবাহিত পুরুষ
abibāhita
abibāhita puruṣa
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
cms/adjectives-webp/79183982.webp
অসত্য
অসত্য চশমা
asatya
asatya caśamā
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
cms/adjectives-webp/133394920.webp
সূক্ষ্ম
সূক্ষ্ম বালু সমুদ্র তীর
sūkṣma
sūkṣma bālu samudra tīra
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
cms/adjectives-webp/61775315.webp
মূর্খ
মূর্খ জোড়া
mūrkha
mūrkha jōṛā
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
cms/adjectives-webp/171958103.webp
মানবীয়
মানবীয় প্রতিক্রিয়া
Mānabīẏa
mānabīẏa pratikriẏā
மனித
மனித பதில்
cms/adjectives-webp/130570433.webp
নতুন
নতুন আতশবাজি
natuna
natuna ātaśabāji
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
cms/adjectives-webp/126635303.webp
সম্পূর্ণ
সম্পূর্ণ পরিবার
sampūrṇa
sampūrṇa paribāra
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
cms/adjectives-webp/107108451.webp
প্রচুর
একটি প্রচুর খাবার
pracura
ēkaṭi pracura khābāra
நிதானமாக
நிதானமான உணவு