சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/129704392.webp
পূর্ণ
পূর্ণ ক্রেতাসমূহের ঝুরি
pūrṇa
pūrṇa krētāsamūhēra jhuri
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
cms/adjectives-webp/173982115.webp
কমলা
কমলা খুবানি
kamalā
kamalā khubāni
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
cms/adjectives-webp/109775448.webp
অমূল্য
একটি অমূল্য হীরা
amūlya
ēkaṭi amūlya hīrā
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
cms/adjectives-webp/117966770.webp
নিঃশব্দ
নিঃশব্দ হওয়ার অনুরোধ
niḥśabda
niḥśabda ha‘ōẏāra anurōdha
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
cms/adjectives-webp/117738247.webp
অদ্ভুত
একটি অদ্ভুত জলপ্রপাত
adbhuta
ēkaṭi adbhuta jalaprapāta
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
cms/adjectives-webp/170182295.webp
নেতিবাচক
নেতিবাচক খবর
nētibācaka
nētibācaka khabara
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
cms/adjectives-webp/76973247.webp
সংকীর্ণ
সংকীর্ণ সোফা
saṅkīrṇa
saṅkīrṇa sōphā
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
cms/adjectives-webp/166035157.webp
আইনী
আইনী সমস্যা
ā‘inī
ā‘inī samasyā
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
cms/adjectives-webp/133966309.webp
ভারতীয়
ভারতীয় মুখ
bhāratīẏa
bhāratīẏa mukha
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
cms/adjectives-webp/133394920.webp
সূক্ষ্ম
সূক্ষ্ম বালু সমুদ্র তীর
sūkṣma
sūkṣma bālu samudra tīra
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
cms/adjectives-webp/59882586.webp
মদ্যপতিত
মদ্যপতিত পুরুষ
madyapatita
madyapatita puruṣa
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
cms/adjectives-webp/122960171.webp
সঠিক
একটি সঠিক ভাবনা
saṭhika
ēkaṭi saṭhika bhābanā
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்