শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
প্রয়োজন
প্রয়োজনীয় শীতকালীন টায়ার

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
শেষ
শেষ ইচ্ছা

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
অদ্ভুত
অদ্ভুত খাদ্য অভ্যাস

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
স্নেহশীল
স্নেহশীল উপহার

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
শক্তিহীন
শক্তিহীন পুরুষ

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
অবিবাহিত
অবিবাহিত পুরুষ

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
ব্যক্তিগত
ব্যক্তিগত অভিবাদন

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
প্রশস্ত
একটি প্রশস্ত সমুদ্র সৈকত

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
সুস্বাদু
সুস্বাদু পিজা

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
সঠিক
সঠিক দিক

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
কুঁড়েঘর
কুঁড়েঘর মেয়ে
