শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
ন্যায্য
ন্যায্য ভাগ করা

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
সম্ভাবনা
সম্ভাব্য ক্ষেত্র

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
সংকীর্ণ
সংকীর্ণ সোফা

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
ভারতীয়
ভারতীয় মুখ

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
বিশ্বাসী
বিশ্বাসী প্রেমের চিহ্ন

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
বায়োডায়নামিক
বায়োডায়নামিক আকার

முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
মূর্খ
মূর্খ ছেলে

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
রোমান্টিক
রোমান্টিক জুটি

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
সূক্ষ্ম
সূক্ষ্ম বালু সমুদ্র তীর

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
ধনী
ধনী মহিলা

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
ঋণের দায়ভার
ঋণের দায়ভার প্রযুক্ত ব্যক্তি

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu