শব্দভাণ্ডার

বিশেষণ শিখুন – তামিল

cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
লাজুক
একটি লাজুক মেয়ে
cms/adjectives-webp/115554709.webp
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
ফিনিশ
ফিনিশ রাজধানী
cms/adjectives-webp/102271371.webp
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
সমকামী
দুটি সমকামী পুরুষ
cms/adjectives-webp/119362790.webp
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
অন্ধকার
অন্ধকার আকাশ
cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
দেশীয়
দেশীয় ফল
cms/adjectives-webp/132368275.webp
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
গভীর
গভীর বরফ
cms/adjectives-webp/102099029.webp
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
অবলীল
অবলীল টেবিল
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
তিক্ত
তিক্ত পমেলো
cms/adjectives-webp/170631377.webp
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
ইতিবাচক
ইতিবাচক মনোনিবেশ
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
সময়বদ্ধ
সময়বদ্ধ পার্কিং সময়
cms/adjectives-webp/132617237.webp
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
ভারী
ভারী সোফা
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
স্নেহশীল
স্নেহশীল উপহার