শব্দভাণ্ডার

বিশেষণ শিখুন – তামিল

cms/adjectives-webp/99027622.webp
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
অবৈধ
অবৈধ গাঁজা চাষ
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
অনির্ধারিত
অনির্ধারিত সংরক্ষণ
cms/adjectives-webp/102547539.webp
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
উপস্থিত
উপস্থিত ডোরবেল
cms/adjectives-webp/40936651.webp
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
নড়ক
নড়ক পর্বত
cms/adjectives-webp/132514682.webp
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
সাহায্যকারী
সাহায্যকারী মহিলা
cms/adjectives-webp/131868016.webp
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
স্লোভেনীয়
স্লোভেনীয় রাজধানী
cms/adjectives-webp/119362790.webp
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
অন্ধকার
অন্ধকার আকাশ
cms/adjectives-webp/78466668.webp
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
তীক্ষ্ণ
তীক্ষ্ণ মরিচ
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
মৃত
একটি মৃত সাঁতারবাজ
cms/adjectives-webp/132465430.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
মূর্খ
মূর্খ মহিলা
cms/adjectives-webp/167400486.webp
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
ঘুমের অবস্থা
ঘুমের অবস্থায়
cms/adjectives-webp/132103730.webp
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
ঠাণ্ডা
ঠাণ্ডা আবহাওয়া