শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
কঠোর
কঠোর নিয়ম

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
নিঃশব্দ
নিঃশব্দ হওয়ার অনুরোধ

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
বিপজ্জনক
বিপজ্জনক ক্রোকোডাইল

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
বড়
বড় স্বাধীনতা প্রতিমা

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
চালাক
একটি চালাক শিয়াল

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
আকর্ষণীয়
আকর্ষণীয় দ্রব্য

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
বিবাহিত
সদ্য বিবাহিত দম্পতি

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
দুঃখিত
দুঃখিত শিশু

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
টক
টক লেবু

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
সাপ্তাহিক
সাপ্তাহিক আবর্জনা সংগ্রহ

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
পূর্ণ
পূর্ণ কাঁচের জানালা
