শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
জনপ্রিয়
জনপ্রিয় সংগীত অনুষ্ঠান

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
রক্তপূর্ণ
রক্তপূর্ণ ঠোঁট

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
পূর্ণ
পূর্ণ দাঁত

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
কমলা
কমলা খুবানি

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
অসতর্ক
অসতর্ক শিশু

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
সক্রিয়
সক্রিয় স্বাস্থ্য উন্নতি

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
পূর্ণ
পূর্ণ কাঁচের জানালা

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
প্রেমময়
প্রেমময় জোড়া

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
অস্বাভাবিক
অস্বাভাবিক আবহাওয়া

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
স্বাস্থ্যশীল
স্বাস্থ্যশীল মহিলা

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
অবিশেষে
অবিশেষে উপভোগ
