শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
কুয়াশাচ্ছন্ন
কুয়াশাচ্ছন্ন সন্ধ্যা

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
অবাক
অবাক জঙ্গলের পরিদর্শক

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
মজেদার
মজেদার ভেষভূষা

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
প্রবল
প্রবল ঝড়

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
শীতকালীন
শীতকালীন প্রাকৃতিক দৃশ্য

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
বাইরের
একটি বাইরের স্মৃতি

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
সহায়ক
একটি সহায়ক পরামর্শ

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
অনুভূমিক
অনুভূমিক পোশাকশালা

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
অবৈধ
অবৈধ গাঁজা চাষ

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
দুঃখিত
দুঃখিত শিশু

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
আধুনিক
একটি আধুনিক মাধ্যম
