শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
অন্ধকার
অন্ধকার রাত

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
বায়োডায়নামিক
বায়োডায়নামিক আকার

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
নীল
নীল বর্ধমানের গোলাপ্যারা

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
সাধারণ
সাধারণ পানীয়

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
কাঁচা
কাঁচা মাংস

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
সুস্বাদু
সুস্বাদু পিজা

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
কাছে
কাছের সম্পর্ক

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
ভীতিকর
একটি ভীতিকর প্রতিস্থান

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
টেড়া
টেড়া টাওয়ার

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
যত্নশীল
যত্নশীল গাড়ি ধোয়া

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
উল্লম্ব
উল্লম্ব শৈল
