শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
যত্নশীল
যত্নশীল গাড়ি ধোয়া

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
বিশেষ
একটি বিশেষ ধারণা

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
বিশ্বাসী
বিশ্বাসী প্রেমের চিহ্ন

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
প্রতি ঘণ্টা
প্রতি ঘণ্টা পাহারা পরিবর্তন

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
কুঁড়েঘর
কুঁড়েঘর মেয়ে

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
সামাজিক
সামাজিক সম্পর্ক

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
সুন্দর
সুন্দর ফুলগুলি

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
সম্পূর্ণ
সম্পূর্ণ তাক

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
উপস্থিত
উপস্থিত খেলার মাঠ

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
অশিষ্ট
অশিষ্ট শিশু

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
প্রথম
প্রথম বসন্তের ফুল
