শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
অদ্ভুত
একটি অদ্ভুত চিত্র

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
অসুন্দর
অসুন্দর বক্সার

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
ডাক্তারি
ডাক্তারি পরীক্ষা

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
প্রাচীনতম
প্রাচীনতম বই

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
সময়বদ্ধ
সময়বদ্ধ পার্কিং সময়

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
ভয়ানক
ভয়ানক হাঙ্গর

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
পূর্ণ
পূর্ণ কাঁচের জানালা

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
অতিরিক্ত
অতিরিক্ত আয়

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
কুঁড়েঘর
কুঁড়েঘর মেয়ে

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
ক্লান্ত
ক্লান্ত মহিলা

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
পাকা
পাকা কুমড়া
