சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/28510175.webp
ভবিষ্যতে
ভবিষ্যতের শক্তি উৎপাদন
bhabiṣyatē
bhabiṣyatēra śakti uṯpādana
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
cms/adjectives-webp/119674587.webp
যৌন
যৌন কামনা
yauna
yauna kāmanā
பாலின
பாலின ஆசை
cms/adjectives-webp/130292096.webp
মদপ্রেমী
মদপ্রেমী পুরুষ
madaprēmī
madaprēmī puruṣa
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
cms/adjectives-webp/130526501.webp
পরিচিত
পরিচিত আইফেল টাওয়ার
paricita
paricita ā‘iphēla ṭā‘ōẏāra
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
cms/adjectives-webp/96387425.webp
মৌলিক
মৌলিক সমস্যা সমাধান
maulika
maulika samasyā samādhāna
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
cms/adjectives-webp/105388621.webp
দুঃখিত
দুঃখিত শিশু
duḥkhita
duḥkhita śiśu
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
cms/adjectives-webp/100658523.webp
কেন্দ্রীয়
কেন্দ্রীয় বাজার স্থল
kēndrīẏa
kēndrīẏa bājāra sthala
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
cms/adjectives-webp/107592058.webp
সুন্দর
সুন্দর ফুলগুলি
sundara
sundara phulaguli
அழகான
அழகான பூக்கள்
cms/adjectives-webp/104193040.webp
ভীতিকর
একটি ভীতিকর প্রতিস্থান
bhītikara
ēkaṭi bhītikara pratisthāna
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
cms/adjectives-webp/170476825.webp
গোলাপী
গোলাপী ঘরের আবরণ
gōlāpī
gōlāpī gharēra ābaraṇa
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
cms/adjectives-webp/120789623.webp
প্রাকৃতিক সৌন্দর্যে
একটি প্রাকৃতিক সৌন্দর্যে জমা জামা
prākr̥tika saundaryē
ēkaṭi prākr̥tika saundaryē jamā jāmā
அழகான
ஒரு அழகான உடை
cms/adjectives-webp/94591499.webp
মূল্যবান
মূল্যবান বিলা
mūlyabāna
mūlyabāna bilā
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா