சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/125129178.webp
মৃত
একটি মৃত সাঁতারবাজ
mr̥ta
ēkaṭi mr̥ta sām̐tārabāja
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
cms/adjectives-webp/34836077.webp
সম্ভাবনা
সম্ভাব্য ক্ষেত্র
sambhābanā
sambhābya kṣētra
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
cms/adjectives-webp/116766190.webp
উপলব্ধ
উপলব্ধ ঔষধ
upalabdha
upalabdha auṣadha
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
cms/adjectives-webp/122783621.webp
দ্বি-
একটি দ্বি-পাত্র হামবার্গার
dbi-
ēkaṭi dbi-pātra hāmabārgāra
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
cms/adjectives-webp/129678103.webp
স্বাস্থ্যশীল
স্বাস্থ্যশীল মহিলা
sbāsthyaśīla
sbāsthyaśīla mahilā
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
cms/adjectives-webp/84096911.webp
গোপন
গোপন মিষ্টি খাওয়া
gōpana
gōpana miṣṭi khā‘ōẏā
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
cms/adjectives-webp/101287093.webp
দুষ্ট
দুষ্ট সহকর্মী
duṣṭa
duṣṭa sahakarmī
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
cms/adjectives-webp/73404335.webp
ভুল
ভুল দিক
bhula
bhula dika
தவறான
தவறான திசை
cms/adjectives-webp/168988262.webp
অস্পষ্ট
একটি অস্পষ্ট বিয়ার
aspaṣṭa
ēkaṭi aspaṣṭa biẏāra
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
cms/adjectives-webp/122865382.webp
চমকে উঠা
একটি চমকে উঠা মেঝে
camakē uṭhā
ēkaṭi camakē uṭhā mējhē
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
cms/adjectives-webp/127042801.webp
শীতকালীন
শীতকালীন প্রাকৃতিক দৃশ্য
śītakālīna
śītakālīna prākr̥tika dr̥śya
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ইংরেজি ভাষার
ইংরেজি ভাষার স্কুল
inrēji bhāṣāra
inrēji bhāṣāra skula
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி