சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/143067466.webp
উড়ান প্রস্তুত
উড়ান প্রস্তুত বিমান
uṛāna prastuta
uṛāna prastuta bimāna
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
cms/adjectives-webp/94039306.webp
তুচ্ছ
তুচ্ছ অঙ্কুর
tuccha
tuccha aṅkura
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
cms/adjectives-webp/105388621.webp
দুঃখিত
দুঃখিত শিশু
duḥkhita
duḥkhita śiśu
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
cms/adjectives-webp/120789623.webp
প্রাকৃতিক সৌন্দর্যে
একটি প্রাকৃতিক সৌন্দর্যে জমা জামা
prākr̥tika saundaryē
ēkaṭi prākr̥tika saundaryē jamā jāmā
அழகான
ஒரு அழகான உடை
cms/adjectives-webp/127929990.webp
যত্নশীল
যত্নশীল গাড়ি ধোয়া
yatnaśīla
yatnaśīla gāṛi dhōẏā
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
cms/adjectives-webp/130292096.webp
মদপ্রেমী
মদপ্রেমী পুরুষ
madaprēmī
madaprēmī puruṣa
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
cms/adjectives-webp/100658523.webp
কেন্দ্রীয়
কেন্দ্রীয় বাজার স্থল
kēndrīẏa
kēndrīẏa bājāra sthala
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ভিজা
ভিজা জামা
bhijā
bhijā jāmā
ஈரமான
ஈரமான உடை
cms/adjectives-webp/109594234.webp
সামনের
সামনের সারি
sāmanēra
sāmanēra sāri
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
cms/adjectives-webp/132144174.webp
সতর্ক
সতর্ক ছেলে
satarka
satarka chēlē
கவனமான
கவனமான இளம்
cms/adjectives-webp/19647061.webp
অসম্ভাব্য
অসম্ভাব্য নিক্ষেপ
asambhābya
asambhābya nikṣēpa
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
cms/adjectives-webp/122960171.webp
সঠিক
একটি সঠিক ভাবনা
saṭhika
ēkaṭi saṭhika bhābanā
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்