சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/145180260.webp
অদ্ভুত
অদ্ভুত খাদ্য অভ্যাস
adbhuta
adbhuta khādya abhyāsa
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
cms/adjectives-webp/169232926.webp
পূর্ণ
পূর্ণ দাঁত
pūrṇa
pūrṇa dām̐ta
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cms/adjectives-webp/64546444.webp
সাপ্তাহিক
সাপ্তাহিক আবর্জনা সংগ্রহ
sāptāhika
sāptāhika ābarjanā saṅgraha
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
cms/adjectives-webp/100834335.webp
বোকা
বোকা পরিকল্পনা
bōkā
bōkā parikalpanā
மூடான
மூடான திட்டம்
cms/adjectives-webp/39217500.webp
প্রয়োগকৃত
প্রয়োগকৃত প্রতিস্থা
praẏōgakr̥ta
praẏōgakr̥ta pratisthā
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
cms/adjectives-webp/97936473.webp
মজাদার
মজাদার পোশাক
majādāra
majādāra pōśāka
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
cms/adjectives-webp/69596072.webp
সত্যপ্রিয়
সত্যপ্রিয় প্রতিজ্ঞা
satyapriẏa
satyapriẏa pratijñā
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
cms/adjectives-webp/132223830.webp
যুবক
যুবক বক্সার
yubaka
yubaka baksāra
இளம்
இளம் முழுவதும்
cms/adjectives-webp/45750806.webp
অতুলনীয়
অতুলনীয় খাবার
atulanīẏa
atulanīẏa khābāra
சிறந்த
சிறந்த உணவு
cms/adjectives-webp/42560208.webp
বিক্ষিপ্ত
বিক্ষিপ্ত ভাবনা
bikṣipta
bikṣipta bhābanā
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
cms/adjectives-webp/127042801.webp
শীতকালীন
শীতকালীন প্রাকৃতিক দৃশ্য
śītakālīna
śītakālīna prākr̥tika dr̥śya
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
cms/adjectives-webp/135260502.webp
সোনালী
সোনালী প্যাগোডা
sōnālī
sōnālī pyāgōḍā
பொன்
பொன் கோயில்