சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/61775315.webp
মূর্খ
মূর্খ জোড়া
mūrkha
mūrkha jōṛā
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
cms/adjectives-webp/64904183.webp
অন্তর্ভুক্ত
অন্তর্ভুক্ত কাশির খোঁচা
antarbhukta
antarbhukta kāśira khōm̐cā
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cms/adjectives-webp/84693957.webp
অবাক
অবাক অবস্থান
abāka
abāka abasthāna
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
cms/adjectives-webp/135852649.webp
বিনামূল্যে
বিনামূল্যে পরিবহন সরঞ্জাম
bināmūlyē
bināmūlyē paribahana sarañjāma
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
cms/adjectives-webp/119674587.webp
যৌন
যৌন কামনা
yauna
yauna kāmanā
பாலின
பாலின ஆசை
cms/adjectives-webp/92314330.webp
মেঘাচ্ছন্ন
মেঘাচ্ছন্ন আকাশ
mēghācchanna
mēghācchanna ākāśa
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
cms/adjectives-webp/125882468.webp
সম্পূর্ণ
সম্পূর্ণ পিজা
sampūrṇa
sampūrṇa pijā
முழு
முழு பிஜ்ஜா
cms/adjectives-webp/116959913.webp
বিশেষ
একটি বিশেষ ধারণা
biśēṣa
ēkaṭi biśēṣa dhāraṇā
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
cms/adjectives-webp/118962731.webp
অপ্রীতিকর
একটি অপ্রীতিকর মহিলা
aprītikara
ēkaṭi aprītikara mahilā
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
cms/adjectives-webp/132592795.webp
সুখী
সুখী জুটি
sukhī
sukhī juṭi
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
cms/adjectives-webp/62689772.webp
আজকের
আজকের দৈনিক সংবাদপত্র
ājakēra
ājakēra dainika sambādapatra
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
cms/adjectives-webp/94039306.webp
তুচ্ছ
তুচ্ছ অঙ্কুর
tuccha
tuccha aṅkura
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்