சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

కేంద్ర
కేంద్ర మార్కెట్ స్థలం
kēndra
kēndra mārkeṭ sthalaṁ
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்

కొండమైన
కొండమైన పర్వతం
koṇḍamaina
koṇḍamaina parvataṁ
வளரும்
வளரும் மலை

నీలం
నీలంగా ఉన్న లవెండర్
nīlaṁ
nīlaṅgā unna laveṇḍar
ஊதா
ஊதா லவண்டர்

పవిత్రమైన
పవిత్రమైన గ్రంథం
pavitramaina
pavitramaina granthaṁ
புனிதமான
புனித வேதம்

మిగిలిన
మిగిలిన మంచు
migilina
migilina man̄cu
மீதி
மீதி பனி

తేలికపాటి
తేలికపాటి అమ్మాయి
tēlikapāṭi
tēlikapāṭi am‘māyi
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்

మత్తులున్న
మత్తులున్న పురుషుడు
mattulunna
mattulunna puruṣuḍu
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்

కచ్చా
కచ్చా మాంసం
kaccā
kaccā mānsaṁ
கச்சா
கச்சா மாமிசம்

చట్టపరంగా
చట్టపరంగా సాగడి పెంపకం
caṭṭaparaṅgā
caṭṭaparaṅgā sāgaḍi pempakaṁ
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு

దుష్టం
దుష్టంగా ఉన్న అమ్మాయి
duṣṭaṁ
duṣṭaṅgā unna am‘māyi
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்

హింసాత్మకం
హింసాత్మక చర్చా
hinsātmakaṁ
hinsātmaka carcā
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
