சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

विशेष
विशेष रूचि
vishesh
vishesh roochi
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து

अंग्रेज़ी भाषी
अंग्रेज़ी भाषी स्कूल
angrezee bhaashee
angrezee bhaashee skool
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி

प्यारा
प्यारे पालतू पशु
pyaara
pyaare paalatoo pashu
காதலான
காதலான விலங்குகள்

उपस्थित
उपस्थित घंटी
upasthit
upasthit ghantee
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி

डरावना
एक डरावना माहौल
daraavana
ek daraavana maahaul
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்

सतर्क
सतर्क भेड़िया कुत्ता
satark
satark bhediya kutta
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்

स्व-निर्मित
स्व-निर्मित इर्डबेरी बोल
sv-nirmit
sv-nirmit irdaberee bol
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்

दुखी
दुखी बच्चा
dukhee
dukhee bachcha
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை

शक्तिहीन
शक्तिहीन आदमी
shaktiheen
shaktiheen aadamee
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்

पहला
पहले वसंत के फूल
pahala
pahale vasant ke phool
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்

मूर्ख
मूर्ख विचार
moorkh
moorkh vichaar
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
