சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி
बैंगनी
बैंगनी फूल
bainganee
bainganee phool
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
निजी
एक निजी यॉट
nijee
ek nijee yot
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
अजीब
एक अजीब तस्वीर
ajeeb
ek ajeeb tasveer
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
हास्य
हास्यजनक दाढ़ी
haasy
haasyajanak daadhee
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
ईमानदार
ईमानदार शपथ
eemaanadaar
eemaanadaar shapath
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
लंगड़ा
एक लंगड़ा आदमी
langada
ek langada aadamee
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ऊर्ध्वाधर
ऊर्ध्वाधर चट्टान
oordhvaadhar
oordhvaadhar chattaan
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
खाली
खाली स्क्रीन
khaalee
khaalee skreen
காலி
காலியான திரை
प्रसिद्ध
वह प्रसिद्ध आईफेल टॉवर
prasiddh
vah prasiddh aaeephel tovar
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
भौतिकीय
भौतिकीय प्रयोग
bhautikeey
bhautikeey prayog
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
बदसूरत
बदसूरत मुक्केबाज
badasoorat
badasoorat mukkebaaj
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்