சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

प्यासा
प्यासी बिल्ली
pyaasa
pyaasee billee
தகவல்
தகவல் பூனை

सुंदर
एक सुंदर द्रेस
sundar
ek sundar dres
அழகான
ஒரு அழகான உடை

उपयोगी
उपयोगी अंडे
upayogee
upayogee ande
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்

प्रसिद्ध
वह प्रसिद्ध मंदिर
prasiddh
vah prasiddh mandir
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்

निकट
निकट संबंध
nikat
nikat sambandh
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு

अनंत
अनंत सड़क
anant
anant sadak
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை

क्रूर
वह क्रूर लड़का
kroor
vah kroor ladaka
கோரமான
கோரமான பையன்

अंग्रेज़ी
अंग्रेज़ी पाठशाला
angrezee
angrezee paathashaala
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்

हिंसात्मक
एक हिंसात्मक संघर्ष
hinsaatmak
ek hinsaatmak sangharsh
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்

प्राचीन
प्राचीन किताबें
praacheen
praacheen kitaaben
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்

मजबूत
एक मजबूत क्रम
majaboot
ek majaboot kram
கடினமான
கடினமான வரிசை
