சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

cms/adjectives-webp/102746223.webp
असभ्य
असभ्य आदमी
asabhy
asabhy aadamee
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
cms/adjectives-webp/135260502.webp
स्वर्णिम
वह स्वर्णिम पगोडा
svarnim
vah svarnim pagoda
பொன்
பொன் கோயில்
cms/adjectives-webp/118445958.webp
डरपोक
एक डरपोक आदमी
darapok
ek darapok aadamee
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
cms/adjectives-webp/106137796.webp
ताजा
ताजा कलवा
taaja
taaja kalava
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
cms/adjectives-webp/40936776.webp
उपलब्ध
उपलब्ध पवन ऊर्जा
upalabdh
upalabdh pavan oorja
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
cms/adjectives-webp/133248900.webp
अकेली
एक अकेली माँ
akelee
ek akelee maan
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
cms/adjectives-webp/164795627.webp
स्व-निर्मित
स्व-निर्मित इर्डबेरी बोल
sv-nirmit
sv-nirmit irdaberee bol
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cms/adjectives-webp/133153087.webp
साफ
साफ कपड़े
saaph
saaph kapade
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cms/adjectives-webp/171454707.webp
बंद
बंद दरवाजा
band
band daravaaja
மூடிய
மூடிய கதவு
cms/adjectives-webp/127042801.webp
शीतकालीन
शीतकालीन प्रकृति
sheetakaaleen
sheetakaaleen prakrti
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
cms/adjectives-webp/109009089.webp
फ़ाशिस्ट
फ़ाशिस्ट नारा
faashist
faashist naara
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
cms/adjectives-webp/122063131.webp
तीखा
एक तीखा रोटी का टोपिंग
teekha
ek teekha rotee ka toping
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி