சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

దాహమైన
దాహమైన పిల్లి
Dāhamaina
dāhamaina pilli
தகவல்
தகவல் பூனை

ఒకటి
ఒకటి చెట్టు
okaṭi
okaṭi ceṭṭu
தனியான
தனியான மரம்

ముందు
ముందు సాలు
mundu
mundu sālu
முன்னால்
முன்னால் வரிசை

సౌహార్దపూర్వకంగా
సౌహార్దపూర్వకమైన అభిమాని
sauhārdapūrvakaṅgā
sauhārdapūrvakamaina abhimāni
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்

నమ్మకమైన
నమ్మకమైన ప్రేమ గుర్తు
nam‘makamaina
nam‘makamaina prēma gurtu
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்

అవివాహిత
అవివాహిత పురుషుడు
avivāhita
avivāhita puruṣuḍu
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்

లైంగిక
లైంగిక అభిలాష
laiṅgika
laiṅgika abhilāṣa
பாலின
பாலின ஆசை

మంచు తో
మంచుతో కూడిన చెట్లు
man̄cu tō
man̄cutō kūḍina ceṭlu
பனியான
பனியான மரங்கள்

మృదువైన
మృదువైన తాపాంశం
mr̥duvaina
mr̥duvaina tāpānśaṁ
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை

సాధ్యమైన
సాధ్యమైన విపరీతం
sādhyamaina
sādhyamaina viparītaṁ
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்

పాత
పాత మహిళ
pāta
pāta mahiḷa
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
