சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

cms/adjectives-webp/117738247.webp
అద్భుతం
అద్భుతమైన జలపాతం
adbhutaṁ
adbhutamaina jalapātaṁ
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
cms/adjectives-webp/171538767.webp
సమీపం
సమీప సంబంధం
samīpaṁ
samīpa sambandhaṁ
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
cms/adjectives-webp/66342311.webp
శిలకలపైన
శిలకలపైన ఈజు తడాబడి
śilakalapaina
śilakalapaina īju taḍābaḍi
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
cms/adjectives-webp/135260502.webp
బంగారం
బంగార పగోడ
baṅgāraṁ
baṅgāra pagōḍa
பொன்
பொன் கோயில்
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ఆరామదాయకం
ఆరామదాయక సంచారం
ārāmadāyakaṁ
ārāmadāyaka san̄cāraṁ
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
cms/adjectives-webp/131024908.webp
సక్రియంగా
సక్రియమైన ఆరోగ్య ప్రోత్సాహం
sakriyaṅgā
sakriyamaina ārōgya prōtsāhaṁ
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
cms/adjectives-webp/117502375.webp
తెరుచుకున్న
తెరుచుకున్న పరదా
terucukunna
terucukunna paradā
திறந்த
திறந்த பர்தா
cms/adjectives-webp/110248415.webp
పెద్ద
పెద్ద స్వాతంత్ర్య విగ్రహం
pedda
pedda svātantrya vigrahaṁ
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
cms/adjectives-webp/55324062.webp
సంబంధపడిన
సంబంధపడిన చేతులు
sambandhapaḍina
sambandhapaḍina cētulu
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
cms/adjectives-webp/170361938.webp
తీవ్రమైన
తీవ్రమైన తప్పిది
tīvramaina
tīvramaina tappidi
கடுமையான
கடுமையான தவறு
cms/adjectives-webp/132880550.webp
త్వరగా
త్వరగా దూసుకెళ్ళే స్కియర్
tvaragā
tvaragā dūsukeḷḷē skiyar
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
cms/adjectives-webp/134764192.webp
మొదటి
మొదటి వసంత పుష్పాలు
modaṭi
modaṭi vasanta puṣpālu
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்