சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

अतिरिक्त
वह अतिरिक्त आजीविका
atirikt
vah atirikt aajeevika
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்

वास्तविक
वास्तविक मूल्य
vaastavik
vaastavik mooly
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு

महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण मीटिंग
mahatvapoorn
mahatvapoorn meeting
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்

गंभीर
एक गंभीर चर्चा
gambheer
ek gambheer charcha
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு

उपयोगी
उपयोगी अंडे
upayogee
upayogee ande
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்

अनंत
अनंत सड़क
anant
anant sadak
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை

सक्षम
सक्षम इंजीनियर
saksham
saksham injeeniyar
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்

स्वादिष्ट
स्वादिष्ट सूप
svaadisht
svaadisht soop
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்

सावधान
वह सावधान लड़का
saavadhaan
vah saavadhaan ladaka
கவனமான
கவனமான இளம்

तैयार उड़ने के लिए
तैयार उड़ने वाला विमान
taiyaar udane ke lie
taiyaar udane vaala vimaan
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்

मित्रता संबंधी
मित्रता संबंधी आलिंगन
mitrata sambandhee
mitrata sambandhee aalingan
நண்பான
நண்பான காப்பு

शेष
शेष खाना
shesh
shesh khaana