சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

तिगुना
तिगुना मोबाइल चिप
tiguna
tiguna mobail chip
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்

सफल
सफल छात्र
saphal
saphal chhaatr
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்

देर से
देर से प्रस्थान
der se
der se prasthaan
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு

विदेशी
विदेशी संबंध
videshee
videshee sambandh
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்

अंडाकार
अंडाकार मेज़
andaakaar
andaakaar mez
ஓவால்
ஓவால் மேசை

भौतिकीय
भौतिकीय प्रयोग
bhautikeey
bhautikeey prayog
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை

आश्चर्यजनक
आश्चर्यजनक उल्का
aashcharyajanak
aashcharyajanak ulka
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்

महंगा
महंगा विला
mahanga
mahanga vila
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா

यौन
यौन इच्छा
yaun
yaun ichchha
பாலின
பாலின ஆசை

विशाल
वह विशाल डायनासोर
vishaal
vah vishaal daayanaasor
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி

पूरी तरह शराबी
वह पूरी तरह शराबी आदमी
pooree tarah sharaabee
vah pooree tarah sharaabee aadamee
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்

पागल
एक पागल महिला
paagal
ek paagal mahila