சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

మృదువైన
మృదువైన మంచం
mr̥duvaina
mr̥duvaina man̄caṁ
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை

ముందుగా
ముందుగా జరిగిన కథ
mundugā
mundugā jarigina katha
முந்தைய
முந்தைய கதை

సక్రియంగా
సక్రియమైన ఆరోగ్య ప్రోత్సాహం
sakriyaṅgā
sakriyamaina ārōgya prōtsāhaṁ
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை

పాత
పాత మహిళ
pāta
pāta mahiḷa
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி

ఉపయోగకరమైన
ఉపయోగకరమైన సలహా
upayōgakaramaina
upayōgakaramaina salahā
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை

అద్భుతం
అద్భుతమైన చీర
adbhutaṁ
adbhutamaina cīra
அழகான
ஒரு அழகான உடை

తెరవాద
తెరవాద పెట్టె
teravāda
teravāda peṭṭe
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்

ప్రతివారం
ప్రతివారం కశటం
prativāraṁ
prativāraṁ kaśaṭaṁ
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு

మూర్ఖమైన
మూర్ఖమైన ప్రయోగం
mūrkhamaina
mūrkhamaina prayōgaṁ
மூடான
மூடான திட்டம்

తక్కువ
తక్కువ ఆహారం
takkuva
takkuva āhāraṁ
குறைந்த
குறைந்த உணவு.

నమ్మకమైన
నమ్మకమైన ప్రేమ గుర్తు
nam‘makamaina
nam‘makamaina prēma gurtu
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
